Volkswagen up! bản đặc biệt ra mắt tại Đức

Không những vậy, khách hàng sẽ cơ hội sở hữu bảng điều khiển và bọc ghế màu Savana Gold nổi bật.
Sau khi tung ra GTI, hãng xe Đức lại tiếp tục cố gắng cung cấp phiên bản sang trọng hơn cho mẫu xe nhỏ nhất của mình để nhắm mục tiêu tới nhóm khách hàng khác. Lấy cảm hứng từ “Con bọ đặc biệt” Beetle 1982, bản đặc biệt có màu sơn Savana Gold bắt mắt tương phản với lazăng hợp kim màu đen bóng cũng như nắp gương tối màu (có tùy chọn màu bạc). Ngoài ra, mẫu còn có sẵn với màu Black Pearl độc quyền hơn với lazăng hợp kim 17 inch được sơn trong cùng màu Savana Gold. Ở phía dưới cùng của cửa là decal với chữ “Special” ở phía trước bánh sau để làm nổi bật rằng mẫu xe này khác xa so với phiên bản tiêu chuẩn.

Volkswagen up! bản đặc biệt có giá 13.625 Euro tại Đức
Theo tin tức ô tô, Volkswagen hiện vẫn chưa tiết lộ hình ảnh nội thất nhưng cho biết Volkswagen up! được trang bị tiêu chuẩn với một tấm lót trần xe màu đen và ghế trước có sưởi. Bên cạnh đó là trang bị đèn gầm nội thất vốn khá hiếm có đối với xe phân khúc A. Để tăng thêm tính hấp dẫn, xe còn có chữ “up!” trên tấm lót bệ cửa bằng nhôm. Không những vậy, khách hàng sẽ cơ hội sở hữu bảng điều khiển và bọc ghế màu Savana Gold nổi bật.

Quá trình đặt hàng Volkswagen up! bản đặc biệt đang diễn ra tại Đức. Mẫu xe màu đen có giá khởi điểm 13.625 Euro (15.225 USD), rẻ hơn 150 euro (167 USD) so với mẫu xe màu vàng. Đối với những người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn lúc đầu nhưng tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn, mẫu xe đặc biệt sẽ có phiên bản trang bị động cơ 1.0 TGI với giá 16.600 Euro (18.550 USD). Phiên bản tiết kiệm tương thích với khí tự nhiên chỉ được áp dụng cho mẫu xe màu đen. Mới đây, Volkswagen Polo 2017 cũng tung video nhá hàng trước giờ G.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *