Hyundai Veloster N lần đầu tiên lộ diện

Mẫu xe chạy thử cũng cho thấy kẹp phanh màu đỏ như là một dấu hiệu cho sự gia tăng hiệu suất.

Một mẫu Veloster từ chi nhánh hiệu suất N mới thành lập của Hyundai chắc chắn không phải điều gì quá bất ngờ bởi vì thương hiệu này đã cho thấy nhiều phiên bản concept của xe. Gần đây nhất, Hyundai đã tung ra RM30 Concept như là một mẫu xe Veloster có động cơ tăng áp 2 lít đặt giữa với công suất 295 mã lực. Hệ truyền động được sử dụng trong phiên bản sản xuất vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, chỉ cần dùng mắt thường cũng có thể nhìn thấy rất nhiều chi tiết từ mẫu xe chạy thử.

Hai ống xả đồ sộ phía sau khá dễ để nhận ra khi có thiết kế nhô ra khỏi mặt sau của xe. Trong khi đó, ở phía trước, một cánh gió nữa đã được thêm vào. Cũng giống như RM16, một cánh gió lớn dường như cũng sẽ xuất hiện ở phần đuôi xe. Hyundai Veloster N được trang bị lốp xe dạng mỏng bao quanh lazăng kích thước khoảng 19 inch. Mẫu xe chạy thử cũng cho thấy kẹp phanh màu đỏ như là một dấu hiệu cho sự gia tăng hiệu suất.

Nếu có công suất 295 mã lực giống như phiên bản concept, Hyundai Veloster N mới sẽ nhắm mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Volkswagen Golf R và Ford Focus RS. Mẫu xe đầu tiên của Hyundai với gói trang bị N hoàn chỉnh sẽ là i30 nhưng không xuất hiện ở Bắc Mỹ. Vì vậy, nhiều khả năng Veloster N sẽ là mẫu xe N đầu tiên của Hyundai đến Mỹ và thời điểm dự kiến sẽ là năm 2019.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *