Hyundai Reina – Sedan phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc

được trang bị khối động cơ xăng 1.4L N/A với công suất 95 mã lực, cộng thêm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

Tại triển lãm ô tô Chongquing,Trung Quốc, Huyndai đang trưng bày một mẫu sedan hoàn toàn mới Huyndai Reina và dự kiến sẽ mở bán vào năm sau.

Dựa trên cơ sở của Huyndai Verna thế hệ trước, Huyndai Reina có chiều dài cơ sở 2.570 mm và các chi tiết đặc biệt không kém gì người anh em Verna. Cụ thể, với ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy – Fluidic Sculpture 2.0” mới nhất, Reina sở hữu lưới tản nhiệt lục giác với mắt lưới màu đen bóng, hệ thống đèn pha halogen hắt ngược, đèn sương mù góc cạnh và la-zăng hợp kim đa chấu. Phần thân xe to dần về phía sau khiến mẫu xe hơi mới trông có phần mập mạp hơn với đèn hậu dọc, cửa cốp đơn giản và kính sau khá rộng rãi.

Tuy nhiên, các chi tiết nội thất Huyndai Reina vẫn chưa được công bố nhưng có thể được thiết kế hài hòa với hệ thống màn hình cảm ứng, hỗ trợ Apple CarPlay và hệ thống Carlife.

Hyundai Reina được trang bị khối động cơ xăng 1.4L N/A với công suất 95 mã lực, cộng thêm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

Theo các nguồn tin tức ô tô, để thu thút các khách hàng tiềm năng tại các thị trường chủ chốt, Huyndai cần phải đưa ra một mức giá thấp phù hợp, giữ vị trí độc quyền và đáp ứng các yêu cầu riêng về dòng sedan tại thị trường đó. Chẳng hạn, thị trường Ấn Độ có Huyndai Xcent, Brazil có Huyndai HB20S sedan và sau này, Trung Quốc sẽ có Huyndai Reina để cạnh tranh với Chevrolet Sail. Do vậy, Huyndai Reina sẽ là mẫu sedan độc quyền thứ 3 tại Trung Quốc sau người anh em Mistra và Celesta. Được biết, Hyundai Celesta đã mở bán tại Trung Quốc với giá chỉ từ 347 triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *