Giới thiệu Nissan X-Trail 2018 với công nghệ bán tự lái

Khách hàng cũng có thể sở hữu với gói độ NISMO Performance Package có các chi tiết ngoại thất hiện đại hơn và các họa tiết trang trí mới.

Với mức giá từ khoảng 452 triệu đồng cho bản 20S tiêu chuẩn với hệ dẫn động 2 cầu và 2 hàng ghế, Nissan X-Trail 2018 có vẻ ngoài quyến rũ hơn, bao gồm lưới tản nhiệt rộng hơn, hệ thống đèn cập nhật, cản trước, bánh xe và màu sắc kiểu mới.

Theo thông tin ô tô từ Nissan, khoang cabin X-Trail facelift cũng sở hữu một số thay đổi bao gồm: vô lăng thể thao, cửa gió màu đen, bảng đồng hồ lái tái thiết kế, tùy chọn nội thất da hai tông màu…

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất chính là cộng nghệ lái bán tự hành ProPilot trên Nissan X-Trail 2018. Cụ thể, công nghệ xe hơi mới này xuất hiện trong các biến thể 20X và 20X Hybrid, giúp kiểm soát bướm ga, phanh, hệ thống lái trong các cung đường thành phố đông đúc và cả trên đường cao tốc.

Công nghệ hỗ trợ đỗ xe thông minh IPA cũng được cập nhật trên Nissan X-Trail mới. Ngoài ra, phụ thuộc vào cấp độ tùy chọn, khách hàng có thể yêu cầu bổ sung thêm hệ thống camera 360 độ, cửa sau mở tự động có thể điều khiển từ xa, hệ thống đèn pha chủ động, chức năng cảnh báo điểm mù khi lùi và hệ thống cảnh báo lệch làn thông minh.

Khách hàng cũng có thể sở hữu Nissan X-Trail 2018 với gói độ NISMO Performance Package có các chi tiết ngoại thất hiện đại hơn và các họa tiết trang trí mới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *