Đánh giá Toyota Mirai 2016: Mạnh mẽ, dữ dằn

Vô lăng được bọc da và đi kèm các chứng năng, nút bấm đèn, còi trên vô lăng, trông rất nuột và to.

Trong tiếng Nhật, “mirai” có nghĩa là “tương lai”, và Mirai là tương lai của xe hơi: Nó chạy hoàn toàn bằng hydro và khí thải duy nhất của nó là nước. Dự kiến ​​vào cuối năm 2015, Mirai ban đầu sẽ được bán hoặc cho thuê chỉ ở California, nơi mà cơ sở hạ tầng cho hydro tiếp nhiên liệu tồn tại. chạy được khoảng 300 dặm, tiếp nhiên liệu sẽ mất khoảng năm phút, và nhiên liệu được miễn phí trong 3 năm đầu tiên sở hữu. Các hệ thống truyền động có bảo hành tám năm / 100.000 dặm để giúp mọi người có nhiều dũng cảm để sổ hữu dòng xe đầu tiên và mang tính cách mạng này.

Mirai là “tương lai”. Đây là cách của Toyota nói rằng dòng xe chạy bằng hydro và không tạo ra khí thải sẽ là tương lai của tất cả. Toyota Mirai 2016 là chiếc xe chạy bằng PIN Hydro đầu tiên chào bán, và cũng cho thuê. Dự kiến sẽ có khoảng 200 chiếc Toyota Mirai 2016 được bán trong năm 2016, tiếp theo sẽ là 2800 xe trong hai năm tiếp theo. Giá cơ sở của Toyota Mirai 2016 vào khoảng $ 58,325, không quá cao so với các bằng sáng chế nó đang sở hữu và gần 30 năm nghiên dòng xe này của Toyota.

Mới đây đã có cuộc thử nghiệm Toyota Mirai tại Los Angeles, nơi có những trạm Hydro đầu tiên và thực hiện lái xe về phía bắc sa mạc Mojave để đo hiệu suất. Kỹ sư của Toyota, nhà tư tưởng trong tương lai, và nhà nghiên cứu nhiên liệu Hydro Jackie Birdsall đi theo và hướng dẫn trải nghiệm dòng xe Toyota Mirai này.

So với 10.000 trạm xăng tại California, chỉ có khoảng 20 địa điểm trên toàn tiểu bang để tiếp nhiên liệu cho Mirai của Toyota, một con số rất ít. Và nếu như muốn tiếp nhiên liệu cho Toyota Mirai e sẽ gặp nhiều khó khăn. Chỉ có cư dân xung quanh đó mới đủ can đảm mua Toyota Mirai vào thời điểm này, vì mỗi lần đổ đầy, xe Toyota Mirai đi được hơn 270 dặm. Và để điều khiển chiếc Toyota Mirai này cũng cần một người thực sự hiểu biết về nó.

Toyota Mirai 2016 có khả năng đạt 60 dặm giờ trong 9,4 giây nhanh chóng lên đến 80 dặm giờ trong nháy mắt. Khả năng tăng tốc của Toyota Mirai 2016 cực kỳ đáng khích lệ khi cảm giác lái không thua kém gì một chiếc xe xăng. Xe Toyota Mirai 2016 sở hữu động cơ 152 mã lực, mạnh hơn một chiếc Toyota Camry.
Ngoại thất hầm hố
Có vẻ như đây là phong cách mới của Toyota trong thời gian này, ngay cả các dòng như Camry hay Lexus cũng thiết kế theo phong cách này. Kích thước của Toyota Mirai 2016 chỉ nhỏ hơn chiếc Toyota Camry một xíu, lưới tản nhiệt được đặt qua 2 bên, to ra hình tam giác, gắn cùng với cụm đèn pha ban ngày. Đèn pha được sắp xếp nhỏ lại và tinh tế hơn, đặt dưới nắp capo được dập nổi và gồ lên, trông cực kỳ mạnh mẽ và dữ dằn. Trên đầu xe có vây cá mập ăng ten rất dòng các dòng xe của BMW. Khi mua xe có 4 lựa chọn là Xanh, Trắng, Lam và Đen.
Nội thất sang trọn thể thao
Tuy là một chiếc xe chạy bằng Hydro, nhưng nội thất của Toyota Mirai 2016 trông cực kỳ chắc chắn và thể thao, mạnh mẽ lạ thường.

Trong xe có 2 màn hình cảm ứng to, một màn hình lớn để điều khiển hành trình và thông tin giải trí, một màn hình điều khiển các thông số kỹ thuật của xe.

Vô lăng được bọc da và đi kèm các chứng năng, nút bấm đèn, còi trên vô lăng, trông rất nuột và to.

Toyota Mirai 2016 được lắp thêm các khay đựng chai nước,giúp chúng ta dễ cố định và bỏ vật dụng. Có thêm các cổng sạc pin đa chức năng Qi, giúp sạc được tất cả các loại máy móc mang theo.

Hệ thống điều hòa cũng phối hợp đặt trong xe Toyota Mirai 2016 hợp lý, làm sao có thể giúp xe nhẹ và thuận tiện với người dùng nhất có thể.
Động cơ đặt an toàn
Máy phát điện và nhiên liệu được đặt dưới gầm xe, giúp xe có thể có được trọng tâm tốt nhất và giúp cảm giác người lái được cải thiện. Đặc biệt sự êm ái của Toyota Mirai 2016 sẽ giúp khách ngồi trên xe có cảm giác thoái mái và yên bình nhất có thể, hầu như rất ít tiếng ồn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *