Audi RS Concept ra mắt bản kết hợp xe đua và siêu xe

Mới đây, Audi RS6 cũng đã khoe nội thất hoàn mĩ đến không tưởng.

Audi R8 đã có mặt trên thị trường từ năm 2006. Điều này mang lại cảm giác như là sự vĩnh cửu trong thế giới siêu xe. Tại thời điểm đó, hãng xe Đức đã cập nhật và sửa đổi chiếc xe đến mức gần như không thể phân biệt được với bản gốc. Có lẽ những gì Audi cần là một khởi đầu mới. Mẫu rất có thể là sự khởi đầu mới mà công ty đang tìm kiếm. Được dựng hình bởi nghệ sĩ Milen Ivanov, RS Concept mang đến sự thay đổi rất cần thiết cho mẫu siêu xe lỗi thời của Audi. Phía trước xe sử dụng một số thiết kế quen thuộc bao gồm đèn pha LED, lưới tản nhiệt hình lục giác, camera chiếu hậu ở vị trí gương giống như trên những mẫu xe R8 Concept trước đây. Phần còn lại của xe sẽ là khu vực thú vị hơn.

Hé lộ hình ảnh Audi RS Concept kết hợp xe đua và siêu xe
Được gợi cảm hứng rõ ràng từ các xe đua Audi Le Mans, RS Concept sử dụng sợi carbon rộng rãi trên khắp thân xe, trong đó có chắn bùn loe ra ấn tượng, cánh gió trước, bên và bộ khuếch tán phía sau. Trang trí sợi carbon 2 màu và bộ lazăng hầm hố tiếp tục tăng thêm chất độc đáo của mẫu siêu xe. Mới đây, Audi RS6 cũng đã khoe nội thất hoàn mĩ đến không tưởng.

Theo tin tức ô tô, Logo “Quattro” trên mui xe cho thấy mẫu xe concept này có thể có hệ dẫn động 4 bánh. Do là mẫu xe tương lai và dựa trên xe đua Audi Le Mans, hệ thống hybrid hoặc thuần chạy điện sẽ không nằm ngoài khả năng của RS Concept. Mẫu xe này có lẽ cũng sẽ có điểm tương tự như Porsche 918 do có mối quan hệ với tập đoàn Volkswagen. Hiện tại, Audi RS Concept vẫn là chưa được sản xuất. Hy vọng rằng các nhà thiết kế Audi sẽ lưu ý đến ý tưởng này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *